Gay kín trung niên tìm bạn có số điện thoại tại TPHCM

ads website shop thầm kín

Nhu cầu của các gay kín trung niên muốn tìm bạn tâm sự, sẻ chia mọi điều trong cuộc sống đang ngày một gia tăng. Đặc biệt là khi xã hội đã bắt đầu có cái nhìn thoáng hơn về các nhu cầu tình cảm đồng giới, tự do thỏa mãn tính dục tuổi xế chiều.

Danh sách Gay Kín Trung Niên tìm bạn có SĐT tại TPHCM

Trong những năm trở lại đây, vấn đề giới tính và tìm người tình đồng giới đã bắt đầu có dấu hiệu cởi mở và phổ biến hơn rất nhiều. Việc tìm kiếm một người có cùng xu hướng giới tính để sẻ chia, tìm hiểu và làm bạn đời đã không còn quá khó khăn.Tuy nhiên, đối với những bạn gay trước đó nữa lại không dễ dàng như vậy. Vì những định kiến và cái nhìn của xã hội khiến các bạn phải sống khép mình lại, bỏ qua nhiều cơ hội chạm đến hạnh phúc. Để rồi khi đã đến tuổi “xế tà” lại khó có thể tìm cho mình một người bạn thích hợp.

Gay kín trung niên tìm bạn có số điện thoại tại TPHCM chính là sân chơi mà HapDan muốn mang đến để tạo điều kiện cho các bạn gay kết nối với nhau. Có thể tìm được cho mình một nửa yêu thương còn lại bằng cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Trung Kiên – quý ông thành công trên thương trường, thất ý tình trường

Trung Kiên – 50 tuổi, sống tại quận 3. Vì tính chất công việc khá bận rộn và vẻ ngoài có phần ít nói, lạnh lùng nên Kiên không có điều kiện để tìm kiếm cho mình một người bạn đời phù hợp. Trung Kiên mong muốn xây dựng một mối quan hệ bền lâu, có thể cùng nhau làm việc, du lịch,… Kiên không quan trọng người bạn của mình có vẻ bề ngoài như thế nào, chủ yếu là cả hai hợp nhau về tính cách và sở thích để dễ dàng thấu hiểu nhau hơn.

Đức Vũ – Closet muốn tìm một Top trẻ tuổi làm bạn, tâm sự

Vũ – 44 tuổi, là một Bot trưởng thành, dịu dàng biết cách chăm sóc người khác. Hiện Đức Vũ đang sinh sống và quản lý cửa hàng quần áo của bản thân tại quận 7. 

“Mình đã trải qua một cuộc hôn nhân theo ý gia đình và không có kết quả hoàn hảo vì bản thân là Gay. Hiện tại mình đang độc thân và chuẩn bị come out với gia đình nên muốn tìm một người bạn có cùng sở thích để chia sẻ, tâm sự những lúc cô đơn.”

Tuấn Vinh – Có tất cả nhưng thiếu một người cùng chia sẻ

Tuấn Vinh – 50 tuổi, một gay kín tuổi trung niên hiện đang sinh sống tại TPHCM và có cho mình một cơ ngơi khá đầy đủ,Vinh muốn tìm một người bạn nhỏ tuổi hơn mình, có tính cách vui vẻ hòa đồng để bù đắp cho những khoảng trống của bản thân. “Sau những trải nghiệm không quá tốt đẹp về những cuộc tình trước đây, Vinh hy vọng nửa kia thật sự nghiêm túc trong quá trình tìm hiểu và bên nhau. Nếu các bạn đang muốn tìm kiếm và bắt đầu một mối quan hệ lâu dài thì hãy liên hệ ngay với Vinh”.

Minh Luân – Cần tìm một bờ vai nương tựa mỗi khi đêm về

Minh Luân – 42 tuổi, là người nhẹ nhàng, sống tình cảm và dễ mềm lòng nên muốn tìm một người bạn có thể nương tựa những lúc cô đơn. Dù đã trải qua một vài cuộc tình nhưng Luân vẫn chưa xác định được bến đỗ hoàn của riêng mình. Minh Luân hy vọng thông qua đây, nếu cả hai phù hợp thì có thể suy tính đến phát triển mối quan hệ lâu dài. “Mình mong rằng có thể kết nối với các bạn tại TPHCM, nếu ở quận 6 thì càng tốt để dễ dàng cho việc gặp mặt, tìm hiểu nhau” 

Gia Hưng – Muốn một lần được sống theo ý mình

Gia Hưng – 45 tuổi, có nhu cầu tìm một người bạn lớn tuổi hơn có thể thấu hiểu, lắng nghe và tâm sự nỗi lòng. Hiện tại Hưng đang trong tình trạng độc thân chỉ muốn kết bạn, giao lưu với những ai có cùng hoàn cảnh với mình. “Hơn nửa đời người sống vì gia đình nên hiện tại mình muốn được một lần buông thả bản thân, muốn được trải nghiệm những điều mà trước đây chỉ nghĩ chứ không dám làm. Chính vì vậy, hy vọng được kết bạn và làm quen với mọi người”.

Ngọc Lâm – Một bến bờ bình yên cho trái tim thích phiêu lưu

Ngọc Lâm – 47 tuổi, “Lâm là người thích sự mạo hiểm và trải nghiệm nhiều điều mới lạ. Nên Lâm mong rằng có thể tìm được một người bạn có cùng sở thích để dễ dàng tìm hiểu nhau. Và Lâm cũng hy vọng, qua việc tìm hiểu sẽ tạo điều kiện cho cả hai bước xa hơn. Các bạn từ 30 – 40 nếu muốn tìm hiểu một người vừa trưởng thành, có đủ năng lực chăm sóc cho người bạn đời của mình, lại hài hước thì không nên bỏ qua Lâm nha”.

Hồng Tú – Bên ngoài có sắc, bên trong có tiền

Hồng Tú – 44 tuổi, hiện đang là thiết kế cho một shop thời trang tại TPHCM, Hồng Tú có vẻ ngoài lịch thiệp, điển trai, muốn làm quen và kết bạn với những bạn là TOP để cùng vui chơi, tâm sự chuyện hàng ngày. “ Dù bên ngoài trong mình có vẻ không ẻo lả nhưng bên trong mình khá yếu đuối, vì vậy nên mình hy vọng có thể tìm một chỗ dựa vững chắc những lúc cô đơn.”

Chun Lê – Một Bottom nhẹ nhàng, thấu hiểu, sẵn sàng lắng nghe

“ Mình tên Trung, mọi người hay gọi thân mật là Chun, mình là một Bot kín và muốn tìm những bạn Top từ 35 – 45 để làm bạn, tâm sự chuyện thầm kín. Mình cũng có thể trở thành một người lắng nghe và chia sẻ những những chuyện buồn vui trong cuộc sống rất tốt đối phương có nhu cầu. Hy vọng rằng sẽ sớm nhận được lời mời kết bạn từ mọi người.”

Lưu ý khi liên lạc với gay kín trung niên tìm bạn 

Việc giao lưu, liên lạc với gay kín trung niên tìm bạn có số điện thoại tại TPHCM qua sân chơi HapDan.net cam kết giữ kín thông tin của mọi thành viên tham gia để tránh gây ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Vì vậy nên, các bạn cần phải đảm bảo lưu ý những vấn đề sau:

  • Không chia sẻ, phát tán thông tin hình ảnh của những gay kín trung niên tìm bạn lên các hội nhóm, mạng xã hội khác làm ảnh hưởng đến cuộc sống, danh dự của họ.
  • Phần lớn các thành viên của sân chơi này đều là những người từng trải trong chuyện tình cảm nên khi kết nối với nhau bạn phải đảm bảo được tính bình đẳng, tôn trọng và tự nguyện. 
  • Các gay kín trung niên mong muốn có một mối quan hệ kín đáo, không xâm phạm vào đời sống riêng tư của nhau trong cho đến khi cả hai thống nhất về mối quan hệ lâu dài. 

Khi đã tham gia vào sân chơi gay kín trung niên tìm bạn của chúng tôi đồng nghĩa với việc các bạn đã xem xét và chấp nhận những lưu ý được đề ra. Nếu trong quá trình thực hiện chúng tôi phát hiện và nhận được bất kỳ phản ánh tiêu cực nào thì đội ngũ admin bắt buộc phải khóa thông tin của người vi phạm để tránh gây ảnh hưởng về sau.

ads website shop thầm kín 2

Bình luận (3)

  1. Binh tran says: Trả lời

    Rất thích anh Tuấn Vinh..,,

  2. Thanh nhàn says: Trả lời

    Mình muốn làm quen tất cả bạn gay lớn tuổi chuẩn là dc Zalo 0869135Bh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm bạn les kết bạn tâm sự mỗi tối tại Hà Nội (Có SĐT, Zalo)
Tìm bạn les kết bạn tâm sự mỗi tối tại Hà Nội (Có SĐT, Zalo)

Tìm bạn les để kết bạn, tâm sự thì không còn quá xa lạ ở thời điểm hiện nay. Nhu cầu tìm kiếm hạnh phúc...

Tìm nhanh số điện thoại máy bay bà già Quy Nhơn sang mịn, nhiều tiền
Tìm nhanh số điện thoại máy bay bà già Quy Nhơn sang mịn, nhiều tiền

Việc tìm nhanh số điện thoại để kết nối với các máy bay bà già Quy Nhơn sang xịn mịn và chất lượng chưa bao...

Số điện thoại Zalo tìm bạn tình già cô đơn MBBG Sài Gòn
Tìm bạn già tâm tình bớt cô đơn, có SĐT Zalo ở TPHCM

Tìm bạn già tâm tình mỗi đêm có số điện thoại, zalo? là vấn đề được rất nhiều cô gái và trai trẻ tìm kiếm....

Tìm bạn gay có số điện thoại, Zalo kết nối ở TPHCM làm bạn tình

Với xã hội hiện đại thời nay, con người đang dần thoải mãi và chấp nhận giới tính thật của mình. Họ không phải giấu...