Gái già lắm tiền tìm trai quan hệ thỏa mãn cơn khát tình

Câu chuyện các chị gái già lắm tiền, cô đơn cần tìm trai trẻ quan hệ để thỏa mãn nhu cầu tình dục đã rất quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Nhiều chị chỉ cần tình một đêm nhưng cũng có không ít chị muốn gắn bó với trai trẻ lâu dài theo kiểu “tình chị duyên em”.

Gái già tìm trai trẻ quan hệ – Câu chuyện cũ với nhiều trải nghiệm mới

Xã hội ngày càng phát triển, vị thế của người phụ nữ cũng theo đó mà đi lên, quan niệm về vấn đề tình dục với phụ nữ cũng không còn khắt khe như trước. Cùng với đó là sự phát triển không ngừng của mạng xã hội khiến cho các chị em dễ dàng giao lưu, tìm kiếm “đối tác” ưng ý.

Máy bay bà già đang là một “trend” rất hot trên mạng xã hội trong những năm gần đây. Câu chuyện gái già lắm tiền cần tìm trai trẻ quan hệ để thỏa mãn cơn khát tình tưởng như đã cũ nhưng ngày càng được biến tấu mới lạ.

Các chị gái tuổi thì có vẻ già nhưng lại đang trong độ hồi xuân, nhu cầu về “tình dục” thậm chí còn cháy bỏng hơn là các em gái ở độ tuổi đôi mươi. Không chỉ thế, các chị còn dày dặn kinh nghiệm giường chiếu, sẵn sàng đổi thế khi trai trẻ “vỗ mông”.

Các chị gái khi đã ở độ tuổi chín muồi, công danh sự nghiệp dường như có đủ, tiền chưa bao giờ thiếu, chỉ thiếu trai “làm tình”. Nhiều chị còn rất “sộp”, sẵn sàng bao nuôi nếu trai trẻ làm vừa ý chị.

Gần đây, Hấp Dẫn Chấm Net đã nhận được rất nhiều tin nhắn các chị gửi về với mong muốn có thể kết nối được các chàng trai to khỏe, “xịch giỏi” và biết nói những lời mật ngọt. Để không phụ niềm tin của các chị đẹp, chúng tôi đã lên ngay bài viết này, mong rằng các chàng đang có nhu cầu sẽ tìm được một chiếc “máy bay xịn”.

Danh sách gái già lắm tiền tìm trai quan hệ không phê không về

Nhu cầu tìm kiếm trai trẻ của các chị gái độc thân, lắm tiền đang ngày càng gia tăng. Rất nhiều chị sẵn sàng chia sẻ thông tin cá nhân để các “em trai mưa” có thể thoải mái hơn trong việc tham khảo và chọn lựa. Nhiều chị mặc dù đã có “chút tuổi” nhưng dường như lại bị thời gian bỏ quên, vẫn còn mơn mởn sắc xuân, “ngọt nước”, đảm bảo các em trai nhìn là chỉ muốn “húp ngay”.

Dưới đây là tâm sự của một số chị gái già lắm tiền đang muốn tìm trai quan hệ, càng phê chị chu cấp càng nhiều:

Chị gái Thanh Nhã – Ngực to, mông mẩy, luôn muốn được “đẩy”

Mang tiếng gái già nhưng chị cũng chỉ mới 49 tuổi thôi, đang trong độ hồi xuân nên đêm nào chị cũng “nứng”, chị muốn tìm em trai khỏe mạnh để quan hệ cho thỏa cơn khát tình. Tiêu chuẩn của chị cũng không quá cao đâu, miễn trai to khỏe (có cơ bắp càng tốt, chị khoái mấy trai tập Gym), hàng khủng và chất lượng là okila rồi. Làm chị hài lòng thì cuộc sống không phải nghĩ, chị bao hết.

Chị gái Việt Hà đã lâu chưa ai dọn “màng nhện” giúp

Trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ với nhiều tổn thương, lâu nay chị cũng buồn chán và chưa quen thêm ai. Nhịn “yêu” quá lâu khiến người chị rất khó chịu và bứt rứt. Giờ đây khi cuộc sống đã dần ổn định trở lại chị muốn tìm một em trai tinh tế, to khỏe vừa để tâm sự vừa thỏa mãn nhu cầu của nhau, em cho chị tình chị bao nuôi em từ A đến Z. Em trai có thể cân nhắc dọn về sống cùng chị nếu thấy phù hợp, đặc biệt là hợp chuyện “xyz”.

Chị gái Thanh Hoa chỉ thích trai U40

Mặc dù đã bước sang tuổi U50 nhưng chị vẫn rất mê “làm tình”. Tuy nhiên gu của chị là không thích trai quá trẻ. Chị là gái “già” chỉ muốn tìm trai U40 để quan hệ tình dục, đối với chị các chàng trong độ tuổi đó mới đạt đến độ chín của sự trưởng thành. Chị tin đàn ông U40 có đầy đủ kinh nghiệm trong chuyện “chăn gối. Họ chỉ cần nhìn biểu cảm của chị đã đủ thấu hiểu chị thật sự muốn “tư thế” nào khi “làm tình”. Với chị chỉ cần thỏa mãn cơn khát “tình”, ngoài ra không muốn có bất cứ sự ràng buộc nào.

Chị gái Thảo My tìm trai to khỏe, hàng khủng quan hệ

Bước sang tuổi 45 khi mà công danh sự nghiệp đã quá đủ đầy, chị chỉ muốn vung tiền để làm những gì mình thích. Chị mất chồng đến nay cũng được chục năm rồi, con cái đều đã lớn, đi du học ở nước ngoài cả nên chị không có bất cứ vướng mắc nào. Chị muốn tìm em trai tuổi tầm 28 – 30, ngoài hình sáng, tập Gym, hàng khủng để chiều chị khi chị lên cơn “nứng”. Hiện chị đang ở căn hộ cao cấp tại quận 7, TPHCM, nếu em trai nào có nhu cầu dọn qua sống cùng chị thì càng tốt. Chỉ cần chiều chị còn lại chị lo hết, từ ăn ở cho đến mua sắm. Đảm bảo hàng hiệu xài thoải mái, không lo về giá.

Mong rằng những chia sẻ từ Hấp Dẫn Chấm Nét có thể giúp cho các chị gái già lắm tiền kết nối được với em trai trẻ ưng ý để quan hệ, thỏa mãn nhu cầu. Lưu ý cho các em trai khi kết nối với các chị là cần lịch thiệp, tinh tế, nên nhớ phụ nữ là để yêu thương.

Tham khảo thêm:

Bình luận (4)

 1. Hoàng thái says: Trả lời

  Zl 09366557B-S

 2. Nguyễn Nhân Thành says: Trả lời

  Zalo 09098496TC

 3. Nguyễn Thanh Liêm says: Trả lời

  Em ở Bình Dương chào mấy chị Zalo em 07066227BC

 4. Lê Sơn says: Trả lời

  Lê Sơn, sđt.03725848b-B. ở q7.
  Cao 1,73cm, nặng 71kg

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SĐT Zalo gái già lắm tiền tìm bạn bốn phương U50 kết nối hẹn hò chị gái cô đơn
Tìm bạn bốn phương U50 | Gái già lắm tiền, nhu cầu cao (có số điện thoại)

Gái già U50 xinh đẹp, nhiều tiền, nhu cầu cao cần tìm bạn bốn phương "tâm sự" để thỏa mãn sự trống trãi, cô đơn...

Số điện thoại chat Zalo sexy Máy bay bà già tại Sài gòn
DS Máy bay bà già Sài Gòn: trẻ, đẹp & nhiệt tình vui vẻ

Máy bay bà già tại khu vực TPHCM thì có thể nói là khá sôi động với nhiều cấp độ khác nhau. Từ độ tuổi...

SĐT Zalo Máy bay bà già tại Kiên Giang tìm trai trẻ tâm sự hẹn hò
Máy bay bà già Kiên Giang tuyển phi công hàng khủng, kỹ năng tốt

Rất nhiều máy bay bà già Kiên Giang sang xịn mịn đang có nhu cầu tìm trai trẻ để thỏa mãn chuyện “chăn gối”. Đa...

Tìm bạn gay có số điện thoại, Zalo kết nối ở TPHCM làm bạn tình

Với xã hội hiện đại thời nay, con người đang dần thoải mãi và chấp nhận giới tính thật của mình. Họ không phải giấu...