Fanpage
Like page để cập nhật Truyện Tranh và Clip HOT mỗi ngày bạn nhé!

Đêm chung kết Giọng Hát Việt Nhí 07/09/2013, 7/9/2013, 07/9/2013, 7/09/2013
[Full] Đêm chung kết Giọng Hát Việt Nhí 2013 – Tập 15 – Ngày 7/9/2013,07/09/2013,7/09/2013,07/9/2013 xem full chung kết giọng hát việt nhí 2013, giọng hát việt nhí tập 15, giọng hát việt nhí liveshow 6, giọng hát việt nhí tap cuoi, chung kết the voice nhí, giọng hát việt nhí 7/9/2013,07/09/2013,7/09/2013,07/9/2013, chung ket giong hat viet nhi 2013, xem giong hat viet nhi 2013 tap cuoi, giong hat viet nhi 2013 liveshow 6

Đúng như hứa hẹn, vào lúc 21h15 phút ngày 7/9, gameshow ca nhạc hot nhất chính thức được trực tiếp trên sóng truyền hình VTV3. Trong đêm thi, mỗi thí sinh sẽ thể hiện 3 ca khúc bao gồm một bài đơn ca, một bài hát cùng huấn luyện viên (HLV) của mình và một bài thể hiện cùng top 5 các thành viên trong đội.

Quán quân là người có số lượt bình chọn cao nhất kể từ đêm bán kết tuần trước đến kết thúc chương trình ngày hôm nay. Sau hai tiếng ca hát sôi động, Quán Quân Giọng Hát Việt Nhí 2013 đã được xướng tên. Đó là Nguyễn Quang Anh. Quang Anh là người có 215.903 phiếu bình chọn từ phía khán giả, chiếm 43% số phiếu bầu chọn.

Quang Anh chiến thắng Giọng Hát Việt Nhí 2013 - 1

Quang Anh giành vòng nguyệt quế Quán Quân Giọng Hát Việt Nhí, ẵm về giải thưởng 500 triệu đồng.

Quang Anh chiến thắng sát nút so với người có số phiếu bầu đứng thứ 2 là Phương Mỹ Chi, người nhận được 41,11% số phiếu bầu. Về cuối cùng, Ngọc Duy nhận được 15,71% phiếu bầu. Phương Mỹ Chi và Trần Ngọc Duy đồng hạng Á Quân.

Về vị trí Á Quân dường như là một sự bất ngờ dành cho Phương Mỹ Chi. Bởi từ đêm bán kết đến đêm chung kết, lượt bình chọn dành cho em đã sụt giảm đi đáng kể. Mỹ Chi giành quán quân với phần thưởng 50 triệu VND.

Trong đêm nhạc này, Mỹ Chi so lo bài hát vọng cổ Đêm Gành Hào Nghe Điệu Hoài Lang. Bài hát giàu chất trữ tình và tự sự được thể hiện một cách mùi mẫn bởi chị Bảy. Hát sau phần trình diễn ca khúc Dạ Cổ Hoài Lang bởi nghệ sỹ Ngọc Giàu, Mỹ Chi thể hiện bản thân như một ngôi sao trẻ nối tiếp hát những ca khúc truyền thống và đậm chất nhân văn được gìn giữ bởi bao thế hệ.

null
Mở đầu chương trình Bùi Anh Tuấn khởi động với bài hát Quê Hương đầy tình cảm.

Sau đó, thầy trò Thanh Bùi và Ngọc khởi động sân khấu bằng Liên khúc đầy màu sắc và vui nhộn Tình về dấu yêu, Baby. Hai thầy trò kết hợp sự đa dạng và hiện đại.
null
Ngọc Duy tỏ ra chuẩn men hơn cả thầy mình với bài Tìm về Dấu Yêu. Thầy Thanh Bùi và Ngọc Duy hát kiểu style của Gangnam style. Thanh Bùi hát bằng tông nữ và khéo léo hát đệm nhằm đẩy tiếng hát của Ngọc Duy lên. Hai thầy trò cũng múa cùng nhau những vũ điệu rất vui nhộn và ngộ nghĩnh.

Ở bài số 3, Ngọc Duy có hơi chút lạc giọng, mất thanh nhưng được thầy Thanh Bùi giúp đỡ. Hát xong, Thanh Bùi còn ôm bổng trò cưng và xoay cậu hẳn một vòng.

Tiếp theo là giọng hát ngọt ngào của thầy trò Hiền Thục và Phương Mỹ Chi. Hiền Thục mặc áo dài xinh xắn. Giấc mơ ngày xưa, Ru lại câu hò, Trên Bến Sông Buồn.
null
Phương Mỹ Chi và sư phụ Hiền Thục hát bài tình cảm Ru Lại Câu Hò. Cả hai mặc áo dài trắng dịu dàng. Cả hai Chị Bảy đều hát rất mượt mà, khiến khán giả phía dưới bị kích động hết sức. HỌ hò reo. Chị Bảy Mỹ Chi thậm chí có phần già dặn hơn cả thầy Hiền Thục.

Sau đó Mỹ Chi hát đệm cho sư phụ trong bài Trên Bến Sông Buồn. Họ hát hai bè tách biệt và khá phá cách so với bài vọng cổ truyền thống. Kiểu hát khá kinh điển của nhạc cổ điển (hai giọng hát bắt đầu vào những thời điểm khác nhau nhưng rồi lại kết thúc cùng nhau.)

Phóng sự ngắn kể về niềm đam mê ca hát của Quang Anh.

Quang Anh ma mị với bài hát Đá Không Chồng


22h: Top 5 gương mặt xuất sắc xuất hiện. Hiền Thục và Top 5 thể hiện bài Cho Em Một Con Đường. Linh Lan đang bùng cháy với cả 4 thí sinh.

Thanh Bùi cùng top 5 hát Stand By Me.


Vợ chồng Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang, Quang Anh vào vai một gia đình và hát Quê Nhà.
null
Hoài Anh, Lưu Hương Giang và Quang Anh hát Quê Nhà.

Hồ Hoài Anh vào vai bố và đánh đàn bầu cho “con trai” Quang Anh hát ca khúc Quê Nhà, ca khúc tên tuổi của Hà Trần. “Mẹ” Lưu Hương Giang và bố Hoài Anh cùng con trai Quang Anh cùng hòa vào đầy mùi mẫn.

Clip “Gia đình Hồ Hoài Anh” hát Quê Nhà

22h29: Phóng sự ngắn kể lại hành trình đến với Giọng Hát Việt Nhí của Mỹ Chi.

Nghệ sỹ Nhân Dân Ngọc Giàu tham gia làm khách mời và ca bài vọng cổ kinh điển: Dạ Cổ Hoài Lang.

22h34: Phương Mỹ Chi hát Nửa Đêm Hành Gào Nghe Điệu Hoài Lang. Cô bé đang khiến cho các khán giả “phát sốt” và “chết lặng” những lời ca về người vợ nhớ chồng. Hát sau Ngọc Giàu, Mỹ Chi thể hiện như một ngôi sao trẻ nối tiếp hát những ca khúc truyền thống và đậm chất nhân văn được gìn giữ bởi bao thế hệ.

22h40: Phóng sự ngắn kể về Ngọc Duy dưới giọng kể của mẹ em.

22h42: Ngọc Duy trình bày Dòng Máu Lạc Hồng đầy hào hùng.

Ngọc Duy trình bày Dòng Máu Lạc Hồng

Khác với phần trình diễn của Đan Trường, nhóm múa phụ họa Ngọc Duy trong bài này được hóa trang theo trang phục những nhà du hành vũ trụ.

Ngọc Duy “bay vào vũ trụ”

Clip Ngọc Duy thể hiện Dòng Máu Lạc Hồng

22h 48: Top 5 của đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang thể hiện ca khúc Giữ Lấy Niềm Tin. Thầy Hồ Hoài Anh cùng trò hát rock và đọc ráp cực sôi động.


Đội Hoài Anh hát Giữ Lấy Niềm Tin


22h51: Hồ Hoài Anh trở về ghế nóng để chuẩn bị nhận xét các thí sinh.

Một tràng pháo tay cho Phương Mỹ Chi và Trần Ngọc Duy trở lại sân khấu. Tổng đài 1257 đã khép lại. Chúng ta hồi hộp chờ đợi kết quả. Trong khi đó, nghe nhận xét của các huấn luyện viên dành cho 3 bạn nhỏ.


Hồi hộp nghe các thầy nhận xét

Hiền Thục: “Cả ba con đều là nhất ngày hôm nay rồi. Chúc cả ba con trên đường sự nghiệp xuất sắc”

Lưu Hương Giang xúc động: “Phương Mỹ Chi đã là quán quân trong lòng nhiều người rồi”.

Tất cả giám khảo và MC đều dành những lời có cánh cho các thí sinh nhí.

Thanh Bùi “cảm ơn các con”. Dù đây là lần thứ n anh nói cảm ơn các thí sinh nhí, nhưng không tỏ ra sáo.

23h02: Chờ đợi kết quả. AI SẼ LÀ QUÁN QUÂN GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2013?

23h08: Sóng đã trở lại. Khán giả đang nhận xét về những thí sinh Giọng Hát Việt Nhí.

Bố bé Thu Hà tâm sự về hành trình đưa con đi thi.

23h12: Đinh Hương, Á Quân Giọng Hát Việt 2012, lên sân khấu và thể hiện một ca khúc mới rất cá tính. Cô đội chiến nón kiểu Justin Timberlake và đi hài xinh, buộc tóc kiểu nữ cowboy. Những ca từ cá tính của cô làm sân khấu nóng.

23h17: Top 15 Giọng Hát Việt Nhí nhận giải Khuyến khích của chương trình.

Top 9 của chương trình được trao giải Đồng. Vũ Thu Hà, Vũ Song Vũ… được 4 huấn luyện viên trao giải.

GIÂY PHÚT HỒI HỘP NHẤT: BA THÍ SINH BƯỚC LÊN SÂN KHẤU NGHE KẾT QUẢ.

Người đầu tiên nhận được 15,71%. Người thứ hai là 41,11%. Người thứ 3 có 215903 phiếu bình chọn, chiếm 43,3% phiếu bầu.

QUÁN QUÂN GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2013 thuộc về: NGUYỄN QUANG ANH. Hai Á Quân Phương Mỹ Chi và Trần Ngọc Duy đồng giải Á Quân.

Bình luận

4.5 59.96K